MobiFone Portal Funring mPlus mGame Zoota Thế giới nhạc Dịch vụ khác  
 
 
 
 
 
   
 
   
 
  Dịch vụ Voice Chat
- Voice Chat là hình thức gặp gỡ, chat và kết nối với hàng nghìn người có cùng nhu cầu kết bạn một cách dễ dàng, an toàn và thú vị qua di động. Tham gia vào dịch vụ này, khách hàng có thể thiết lập các mối quan hệ tình bạn, tình yêu mà không để lộ số điện thoại thật của mình. Mọi thông tin do người tham gia tự cung cấp, kiểm soát và kết nối với bạn chat thông qua ID riêng do MobiFone cung cấp.
- Người tham gia gọi điện đến tổng đài 1515 và lựa chọn người mình muốn nói chuyện thông qua việc nghe các bản thu âm lời giới thiệu thông tin cá nhân của những thuê bao đã đăng ký. Đồng thời, người tham gia cũng có thể tự mình khởi tạo và thu âm lời giới thiệu bản thân để tham gia chat với những người cùng khuynh hướng. Lời giới thiệu gồm những thông tin cơ bản nhất như tuổi, giới tính, sở thích, các mối quan tâm...
- Nếu không thích chat thoại, các thành viên có thể sử dụng tính năng SMS Chat để nhắn tin với các thành viên khác. Để đăng ký dịch vụ, khách hàng soạn tin DK gửi đến 1515. Cước phí 1.000đ/ngày. Ngoài ra Voice Chat đang khuyến mại 7 ngày sử dụng dịch vụ MIỄN PHÍ khi khách hàng đăng ký sử dụng Voice Chat lần đầu.
 
 
 
 
Mã số: 1000459
 
Gọi điện thoại
 
 
Mã số: 1000727
 
Gọi điện thoại
 
 
Mã số: 1000731
 
Gọi điện thoại
 
 
Mã số: 1000728
 
Gọi điện thoại
 
 
Mã số: 1000739
 
Gọi điện thoại
 
         
  Trang chủ Giá Cước Cá nhân Đăng ký